Cơ Sở May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp RobertViet

RobertViet là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cho chiếc áo thun đồng phục cao cấp

áo thun đồng phục cao cấp RobertViet

Áo thun đồng phuc cao cấp RobertViet  là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt (áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất) chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty RobertViet , bao gồm:

THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được chúng tôi chăm chút từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách hình dung về thành phẩm dể dàng hơn, tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có bố cục và tỷ lệ cân đối hơn.

áo thun đồng phục cao cấp

CHỌN MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

RobertViet  hiện có nhiều màu để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.

Các màu sắc hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, chúng tôi có thêm dịch vụ dệt-nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, áp dụng đối với các đơn hàng số lượng lớn.

bảng màu áo thun đồng phục cao cấp
lựa chon màu áo thun đồng phục cao cấp

Nếu bạn chưa định hướng được nên chọn màu nào để sử dụng làm màu chủ đạo, hãy thử tham khảo bảng danh sách các màu áo thun đồng phục cao cấp của RobertViet, sau khi chọn được màu thân chính của áo, bộ phận thiết kế của RobertViet sẽ giúp bạn phối logo, slogan, bo, viền, các chi tiết trang trí, lên áo.

TIÊU CHUẨN MAY ÁO THUN

Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại RobertViet  được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính RobertViet phát triển.

IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN

Tại RobertViet , chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

CHỌN CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng, bao gồm:

1. Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)

2. Co giãn (4 chiều)

3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)

4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)

5. Ra màu ( không ra màu)

6. Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )

áo thun đồng phục cao cấp

Với 06 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo dùng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.

RobertViet  có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. HCM, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chất lượng để được tư vấn về may đồng phục công sở chuyên nghiệp, áo thun đồng phục cao cấp, sản phẩm đẹp nhất.

Qúy đơn vị có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

???? 244/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM 

????: hiennm@robertviet.vn

????: 0936.135.079 (Viber,Zalo)

 ☎: 0888.40.8000

???? : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *