XƯỞNG MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ

Xưởng may tạp dề giá rẻ tphcm, Xưởng may Robert Việt là đơn vị sản xuất trực tiếp may tạp dề, thiết kế in logo trên tạp dề, hay thêu logo trên sản phẩm tạp dề. Nhận may tạp dề theo yêu cầu số lượng từ ít đến số lượng lớn.

may tạp dề đồng phục

 Xưởng may tạp dề giá rẻ tphcm Robert Việt dùng chất liệu vải kaki Việt Nam, vải kaki thành công, vải kaki nhung, vải ka tê, Vải Jean, Vải Xi, Vải bố canvas, Vải dù chống thấm nước…Để may tạp dề theo yêu cầu. 

xưởng may tạp dề giá rẻ tphcm

Ý nghĩa của những mẫu tạp dề đẹp sẽ khiến cho thời gian vào bếp của các quý cô trở nên thú vị hơn rất nhiều! Nếu phụ nữ nghĩ rằng tạp dề là phụ kiện khá đơn điệu mỗi khi vào bếp bởi công việc bếp núc thường không đòi hỏi những thứ có kiểu dáng, màu sắc cầu kỳ hay liên tục thay đổi theo xu hướng, may áo thun theo yêu cầu. Những mẫu tạp dề xinh đẹp. điệu đàng với màu sắc hay hình in bắt mắt sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ cố hữu trên. Vẫn là những kiểu dáng “kinh điển” của mẫu tạp dề truyền thống dành cho bà nội trợ, tuy nhiên, chỉ bằng một vài “biến tấu” nho nhỏ như đường cắt cúp, diềm nhún hay chất liệu… là bạn đã sở hữu một diện mạo cực tươi sáng, xinh đẹp cho những dịp cuối tuần vào bếp cùng gia đình, bạn bè. ​

​ Công ty Robert Việt là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên may đồng phục và in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sản phẩm của Công ty luôn được bảo đảm về mặt quy cách cũng như chất lượng, ngoài ra Xưởng may Robert Việt chúng tôi còn có chính sách hậu mãi rõ ràng nếu có bất cứ sản phẩm nào bị lỗi về mặt kỹ thuật sẽ được đổi ngay sản phẩm mới và bồi thường thiệt hại khách hàng, chỉnh ngay tại xưởng.

MỐT SỐ MẪU TẠP DỀ ĐẸP GIÁ RẺ TPHCM

xưởng may tạp dề giá rẻ tphcm
may tạp dề đồng phục

              \    

 

RobertViet sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất mà các công ty khác không đáp ứng được với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Quy Trình Đặt May Đồng Phục.

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

57/35 Bàu Cát 8, P14, Q. Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.

Mail: info@robertviet.vn

Zalo: 0936.135.079

Hotline: 0888408000

website : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *