TƯ VẤN VỀ ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG TEAM BUILDING

Trang phục phổ biến của nhân viên ngân hàng thường là áo sơ mi kết hợp với quần tây. Bên cạnh những chiếc áo sơ mi đồng phục thân thuộc hằng ngày, một loại áo đồng phục nữa cũng khá quen thuộc được sử dụng trong những sự kiện, du lịch kết hợp cùng với các hoạt động team building đó là chiếc áo thun teambuilding. Do khác nhau về tính chất và môi trường sử dụng nên hai loại áo đồng phục nhân viên ngân hàng cũng những đặc tính rất khác nhau. Áo thun đồng phục chú trọng nhiều tới chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Và để có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng tốt cho team building của mình mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

may áo thun đồng phục

1. Áo đồng phục dành cho Team building có gì khác so với áo đồng phục ngân hàng hằng ngày

Có lẽ chúng ta không quá lạ lẫm với hai loại áo đồng phục nhân viên ngân hàng là: áo thun và áo sơ mi. Tuy nhiên, hầu như chúng ta đều không mấy quan tâm tới sự khác nhau cũng như mục đích sử dụng của hai loại áo này, chúng được dùng vào mục đích gì và có điểm gì khác nhau? hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây:

  • Áo đồng phục dành cho tean building là loại áo đồng phục được sử dụng cho những hoạt động vui chơi giải trí và thường là ở ngoài trời. Thời gian dùng loại áo đồng phục này không nhiều, một năm chỉ có vài lần và một lần chỉ có một vài hôm.
  • Áo đồng phục ngân hàng hằng ngày là những chiếc áo sơ mi quen thuộc, được sử dụng với thời gian rất nhiều. Loại áo sơ mi đồng phục này được sử dụng trong môi trường chủ yếu là trong nhà.
may đồng phục áo thun

Đây là hai loại áo đồng phục cho nhân viên ngân hàng khá phổ biến hiện nay. Mỗi loại đều được sử dụng trong môi trường khác nhau với mục đích khác nhau nên tính chất và yêu cầu của mỗi loại cũng không giống nhau.

2. Yêu cầu khi may áo đồng phục nhân viên ngân hàng Team building

Do được sử dụng trong những môi trường khác nhau nên chiếc áo thun đồng phục nhân viên ngân hàng cần có những đặc tính riêng để đáp ứng được những yêu cầu cơ bản, đó là:

  • Chất liệu vải tốt, khả năng thấm hút mồ tốt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu để bạn có thể tự tin với những hoạt động của mình.
  • Thiết kế cần sự sáng tạo cao, thể hiện được đặc trưng riêng của ngân hàng bạn.
  • Hình ảnh, logo, slogan được in sắc nét, áo bền màu bởi các hoạt động của team building được diễn ra hầu như ở ngoài trời nên đây là những yêu cầu cơ bản để đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc áo.
  • Phong cách được thiết kế trẻ trung, năng động.
xưởng may áo thun giá rẻ

Với chiếc áo đồng phục nhân viên ngân hàng này, bạn có thể kết hợp cùng với những chiếc quần jeans hoặc quần short, đi kèm với một đôi giày thể thao để tạo dựng phong cách năng động, sẽ rất lý tưởng và thoải mái để bạn tự tin kết hợp cùng  với đội, nhóm của mình.

Do các hoạt động của Team building thường diễn ra ở ngoài trời, cần nhiều vận động cơ thể, nên loại áo đồng phục nhân viên ngân hàng dành cho team building đòi hỏi cao về chất lượng, mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc. Để được tư vấn về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, ý tưởng cũng như maket thiết kế mời bạn đọc liên hệ tới đồng phục RobertViet theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

???? 244/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM 

????: hiennm@robertviet.vn

????: 0936.135.079 (Viber,Zalo)

 ☎: 0888.40.8000

???? : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA ROBERT VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *