Áo Đồng Phục Quán Cà Phê Có Thực Sự Cần Thiết?

Chẳng biết vì lý do nào mà có rất nhiều quán cà phê lại mặc sức cho nhân viên tự do ăn mặc. Phải chăng áo đồng phục quán cà phê là thứ không cần thiết?

Bên cạnh nhưng chuỗi cà phê, những nhãn hiệu cà phê lớn với sự quy củ, chuyên nghiệp thể hiện rõ thông qua việc quy định hoá hình ảnh nhân viên bằng áo đồng phục quán cà phê thì có rất nhiều quán cà phê chẳng hề để tâm đến việc đó. Phải chăng những chiếc áo đồng phục nhân viên cafe là điều thừa thãi không cần thiết?

dong phuc cafe

Câu trả lời là nhận định đó là một sai lầm lớn. Việc bỏ qua những chiếc áo đồng phục quán cà phê là một thiếu sót chẳng thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu lý do nào dẫn tới nhận định đó ở bài viết dưới đây nhé!

Đầu tư áo đồng phục quán cafe tác động tích cực tới hiệu quả kinh doanh

Nghe có vẻ không hề liên quan gì đến nhau. Thế nhưng trên thực tế là như vậy, cùng một thương hiệu quán cà phê nhưng sự chênh lệch doanh thu giữa 2 cơ sở có và không sử dụng áo đồng phục quán cafe lên tới 35%. Có phải bạn vẫn đang hoài nghi vào con số đó?

Việc sử dụng những chiếc áo đồng phục cafe trên thực tế sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn như:

Là sản phẩm của quá trình thiết kế với những chủ định, ý tưởng hay đặc điểm riêng biệt của thương hiệu. Không khó để những chiếc áo đồng phục quán cà phê trở thành một dấu hiệu nhận biết, tạo ấn tượng hiệu quả. Mặt khác nó cũng có thể bao hàm giá trị về văn hoá phục vụ mà tập thể thương hiệu đó đang theo đuổi.

đồng phục cafe

Thể hiện tính chuyên nghiệp trong văn hoá phục vụ của thương hiệu là lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất. Bởi lẽ bản thân chiếc áo đồng phục vốn luôn là minh chứng rõ ràng, chắc chắn nhất của sự kỷ luật, chuyên nghiệp trong công việc. Từ đó bên cạnh đồng phục nhân viên phục vụ thì mảng đồng phục nhà hàng hay đồng phục nhà bếp cũng cần được đầu tư nghiêm túc.

Quảng bá thương hiệu qua những chiếc áo đồng phục phục vụ cafe vô cùng hiệu quả khi mà tập thể nhân viên có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó đưa nó tiếp cận với cộng đồng một cách toàn diện và sâu sắc nhất hơn hẳn.

đồng phục quán cà phê đẹp

Áo đồng phục giúp phân biệt khách hàng với nhân viên. Điều này mở ra những tiện lợi nhất định dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại quán.

Giống như bất cứ một chiếc áo đồng phục nào, áo đồng phục quán cà phê khi được sử dụng đồng nhất sẽ tạo ra môi trường làm việc lý tưởng với sự công bằng, đoàn kết trong nội bộ. Đây là một trong những điều kiện then chốt để khích lệ tinh thần làm việc, cống hiến của tập thể nhân viên.

Đầu tư sở hữu áo đồng phục quán cà phê có tốn kém hay không?

Nói là không tốn kém cũng không phải, bởi đâu có thứ gì là miễn phí đâu. Thế nhưng nếu so sánh với những giá trị đã nêu phía trên thì quyết định đầu tư áo đồng phục quán cafe có lẽ là vô cùng chính xác và đầy khôn ngoan.

đồng phục quán cà phê

Làm như nào để khai thác hiệu quả áo đồng phục quán cà phê đẹp

Không giống như đồng phục bán hàng, loại trang phục đồng phục quán cà phê thường sẽ có một số điểm khác biệt. Và chính sự khác biết ấy sẽ vẽ ra một bài toán về cách khai thác hiệu quả những chiếc áo đồng phục phục vụ cafe.

Nhưng trước khi tính tới việc khai thác ra thì bạn cần phải sở hữu cho mình một mẫu áo đồng phục quán cà phê thực sự có chất lượng. Để thực hiện điều đó cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm áo đồng phục thực sự có chất lượng. Với sự kết hợp cùng những đơn vị này bạn sẽ có cho mình thành phẩm là những chiếc áo đồng phục không chỉ đẹp mà còn thực sự ấn tượng và có giá trị sự dụng xuất sắc.

đồng phục cà phê

Nên cân nhắc rõ ràng lựa chọn âu hoá trang phục đồng phục hay đi theo hướng nhẹ nhàng, trẻ trung năng động. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những tư vấn của đội ngũ tư vấn viên thiết kế của các đơn vị may áo đồng phục. Hãy cho họ biết về tính chất, văn hoá hay quy mô của bạn, họ sẽ sử dụng kiến thức cùng kinh nghiệm của mình mà đưa ra những lời khuyên giá trị nhất.

Để khai thác hiệu quả áo đồng phục quán cà phê thì bạn cần phải kết hợp nó cùng phong cách tổng quát của văn hoá, cảnh vật hay loại hình quán cà phê mà mình đang theo đuổi. Thế nhưng cũng cần phải lưu ý là cần phải biến những trang phục này trở thành điểm nhấn, tạo ấn tượng.

mẫu đồng phục cafe đẹp

Trong mảng đồng phục quán cà phê nói chung thì bên cạnh đồng phục nhân viên phục vụ thì đồng phục nhân viên bán hàng, đồng phục quán bar cũng cần đặc biệt quan tâm. Nhất là với những quán cà phê đi theo hướng take away.

Nếu bạn muốn quán cà phê của mình sẽ có ngày có quy mô lớn như Highland, Starbucks, Dukin hay McCofffe thì ngay từ lúc này hãy đổi mới tư duy của bản thân mình. Và khởi động chính là việc nâng tầm thương hiệu của mình với những chiếc áo đồng phục quán cà phê chuyên nghiệp và chất lượng nhé!

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

RobertViet sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất mà các công ty khác không đáp ứng được với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

???? 244/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM 

????: hiennm@robertviet.vn

????: 0936.135.079 (Viber,Zalo)

 ☎: 0888.40.8000

???? : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

 

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *