ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP, HÀNH TRÌNH LỘT XÁC TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC TẾ

Áo Đồng Phục được xem là một phần không thể thiếu được trong các tập thể, cộng đồng, công ty, doanh nghiệp. Áo Đồng Phục là một xu hướng chung của thời đại mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho mỗi tập thể và cá nhân. Tuy nhiên, hành trình lột xác của những chiếc Áo Đồng Phục khi đi từ ý tưởng cho đến ngày ra đời sản phẩm cuối cùng thì chắc hẳn nhiều người còn chưa biết.

dong phuc gia dinh cao cap

1.Ý tưởng thiết kế, khởi nguồn của những chiếc áo đồng phục đẹp

Bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần đến những ý tưởng sáng tạo tốt để có thể tạo dựng nên những nền tảng vững chắc về sau. Riêng lĩnh vực thời trang thì việc lên ý tưởng thiết kế giống như một mắt xích đầu tiên mà nếu không có nó thì sẽ chẳng bao giờ có những công đoạn về sau. Trong thiết kế áo đồng phục, một ý tưởng tốt sẽ cho ra đời một sản phẩm chất lượng cao cả về chất lượng và hình thức, còn ngược lại, một ý tưởng thiết kế qua loa, không tỉ mẩn và hời hợt sẽ cho ra đời những sản phẩm không như ý muốn ban đầu.

đồng phục công sở

Bạn luôn muốn chiếc áo đồng phục cho công ty mình thật độc đáo và nổi bật, thật đơn giản nhưng cũng đầy sự sáng tạo, thật mới mẻ nhưng không trộn lẫn với bất cứ một sản phẩm nào đã từng ra đời trước đó,…Những mong muốn đó cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải có một ý tưởng thiết kế vượt trội. Ý tưởng thiết kế vốn được xem là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình sản xuất nên những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng. Và khởi nguồn của những ý tưởng này được xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau mà đôi khi bạn cũng không thể ngờ tới.

dong phuc cong ty

Ý tưởng đó được rút ra từ những cuộc trưng cầu ý kiến các thành viên trong công ty. Ý tưởng đó cũng có thể được nhà lãnh đạo công ty đề đạt hoặc theo một khuôn mẫu có sẵn nào đó từ trước. Sau khi đã có ý tưởng và những nội dung cần biểu đạt lên đồng phục, những người thiết kế có nhiệm vụ biến ý tưởng thành hình vẽ để có thể minh  họa một cách dễ hiểu nhất. Những mẫu áo đồng phục công ty thường được các đơn vị sản xuất trực tiếp tư vấn và thu nhận ý tưởng để có thể giúp công ty đưa ra những bản vẽ thiết kế cụ thể nhất. Sau khi bản thiết kế đã hoàn thiện thì hai bên tiến hành thỏa thuận và trao đổi để có thể cùng nhau cho ra một sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất .

đồng phục MB bank

2.  Quá trình cắt may và hoàn thiện áo đồng phục

Sau khi áo đồng phục đã được thiết kế hoàn chỉnh thì khâu tiếp theo chính là may đo sản xuất để cho ra sản phẩm cuối cùng. Từ mẫu thiết kế, các xưởng sản xuất sẽ tiến hành chọn vải và tiến hành các công đoạn cắt vải, lên khung và may thô sản phẩm mẫu. Việc cắt vải thường được tiến hành bằng máy móc thay cho hình thức thủ công như trước đây để tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Vải sẽ được cắt đồng loạt theo các bộ phận trên chiếc áo sau đó sẽ được thợ may gắn kết lại một cách hoàn thiện. Khi sản phẩm thô đã định dạng được hình hài, việc in ấn hoặc thêu thùa các chi tiết trên áo mới được tiến hành sau đó.
Áo đồng phục công ty thường thiên về kiểu thiết kế đơn giản từ hình ảnh đến bố cục. Điều quan trọng nhất là phải vận dụng tối đa sự sáng tạo của nhà thiết kế để có thể truyền tải được nhiều nội dung thông điệp ý nghĩa nhất của công ty. Một chiếc áo đồng phục công ty có thiết kế đẹp khi nó thể hiện được hết những hình ảnh nổi bật mà công ty đang muốn quảng bá.
Khi sản phẩm được hoàn thiện đến khâu cuối cùng, đơn vị sản xuất sẽ gửi sản phẩm mẫu cho khách hàng để kiểm định lại chất lượng và mẫu hình in ấn. Khi nhận được phản hồi đồng ý của bên đặt may, đơn vị sản xuất mới tiến hành sản xuất đồng loạt áo đồng phục để giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận ban đầu. Và một đơn vị may áo đồng phục có uy tín và trách nhiệm thì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết với những chính sách giảm giá và bảo hành sản phẩm bằng những cam kết rõ ràng và cụ thể nhất.

đồng phục công ty

Trên đây là 2 công đoạn cơ bản nhất khi tiến hành may đồng phục công ty. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về quá trình may áo đồng phục từ A đến Z.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về đặt may áo thun đồng phục, hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

RobertViet sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất mà các công ty khác không đáp ứng được với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

???? 244/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM 

????: hiennm@robertviet.vn

????: 0936.135.079 (Viber,Zalo)

 ☎: 0888.40.8000

???? : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

 

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *