Ý TƯỞNG ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY – KHÔNG ĐẮT NHƯNG VÔ GIÁ!

Bạn đang cần lên ý tưởng áo đồng phục công ty nhưng bạn đang rất rối trí trước những suy nghĩ và nhiều lời khuyên khác nhau. Sau dây, đồng phục RobertViet sẽ nêu ra những bước cơ bản giúp bạn xác định dễ dàng ý tưởng làm áo đồng phục công ty đẹp nhất.

dong phuc gia dinh cao cap

1. Thiết kế mẫu áo  theo thương hiệu của công ty

Không có gì ấn tượng bằng mẫu áo đồng phục được thiết kế theo thương hiệu của công ty. Điều này giúp tạo ấn tượng, xây dựng được lòng tin đối với khách hàng của mình. Mẫu áo đồng phục công ty có ý tưởng thiết kế từ thương hiệu đặc biệt phù hợp với công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, cần sự chuyên nghiệp và độ uy tín cao.

ao thun dong phuc

Khi mặc trên người mẫu áo đồng phục có logo công ty sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu tốt hơn, tạo thiện cảm, lòng tin của mọi người. Bên cạnh đó, việc mặc mẫu áo đồng phục này còn là cách quảng cáo khá hiệu quả nhằm đưa thương hiệu của công ty mình tiến bước xa hơn trên thị trường.

2. Ý tưởng áo đồng phục công ty thể hiện tinh thần tập thể

Nếu bạn đang cần lên ý tưởng cho mẫu áo của một nhóm hay một phòng ban cụ thể nào đó trong công ty để thể hiện cá tính, nét đẹp riêng thì trong mẫu thiết kế áo đồng phục của công ty, các bạn có thể chọn những họa tiết, hình in theo sở thích của mọi người trong nhóm. Tuy nhiên, để giúp mọi người dễ dàng nhận diện các bạn là một đội, cùng chung một công ty thì bạn nên in logo công ty lên mẫu áo đồng phục.

Mẫu áo này sẽ giúp thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết của một tập thể; đây chính là một gợi ý khá hay mà các bạn nên tham khảo.

may đồng phục đẹp

3. Tính an toàn trong ý tưởng áo đồng phục công ty

Ngoài tính thẩm mỹ thì áo đồng phục công ty cần đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng để đảm bảo an toàn cho người mặc. Do vậy, mẫu áo đồng phục cần phù hợp với tính chất và môi trường làm việc. Và để đảm bảo được tính an toàn thì tùy theo từng vị trí làm việc, bạn có thể lên ý tưởng áo đồng phục công ty có mẫu mã và phụ kiện khác nhau nhưng cần có ký hiệu riêng và có in logo chung của công ty mình.

RobertViet sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất mà các công ty khác không đáp ứng được với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

CÔNG TY TNHH ROBERT VIỆT

???? 244/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM 

????: hiennm@robertviet.vn

????: 0936.135.079 (Viber,Zalo)

 ☎: 0888.40.8000

???? : www.robertviet.vn

FB : https://www.facebook.com/aothundongphuc.robert/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA ROBERT VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *